Shop có nhận giao hàng ở tỉnh không?

  • Hucaoco phối hợp với các đơn vị vận chuyển uy tín trên toàn quốc. Quý khách có thể yên tâm đặt hàng online và nhận hàng tại địa chỉ mình chỉ định.
  • Trường hợp có một số nơi thuộc vùng sâu, nhân viên hỗ trợ sẽ liên lạc và chọn phương án giao hàng phù hợp với Quý khách.

Có thể thanh toán khi nhận hàng?

Quý khách có thể chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng.  Tuy nhiên, nếu chọn thanh toán trước bằng chuyển khoản quý khách được nhiều ưu đãi hơn.

Hiện Shop hỗ trợ các phương thức thanh toán sau:

  1. Phương thức giao hàng thu tiền mặt – COD.
  2. Phương thức chuyển khoản trên qua ATM – thẻ ngân hàng nội địa.

Hucaoco giao hàng trong bao lâu?

Thời gian giao hàng dự kiến của Hucaoco thường từ 24 đến 48 giờ.

Tuy nhiên, một số trường hợp đặc biệt thời gian giao hàng tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

  1. Thời gian đặt hàng:  Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Hucaoco xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 1 ngày.
  2. Địa điểm nhận hàng: Hucaoco sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và áp dụng thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.
  3. Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm “Đặt trước” (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần nhập hàng từ nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi Hucaoco có đủ sản phẩm cho đơn hàng.

*Hucaoco sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể sau khi quý khách đặt hàng thành công qua điện thoại hoặc email.

Tôi có thể hẹn thời gian giao hàng cụ thể hay hẹn giao vào chủ nhật không?

Có thể.

Quý khách có thể thêm phần ghi chú khi đặt hàng để thông báo và hẹn giờ nhận hàng.

Tôi có thể đổi hàng bằng cách nào?

Sau khi được shop xác nhận đổi hàng, quý khách có hai cách để đổi hàng như sau:

  1. Gửi hàng đến Shop để đổi, Shop gửi hàng đôi lại cho khách qua dịch vụ giao nhận.
  2. Đến đổi hàng trực tiếp tại Shop.

Tôi muốn thêm/ bớt sản phẩm, thay đổi địa chỉ giao hàng?

Có thể.

Khi có nhu cầu thay đổi bất kì thông tin nào trên đơn hàng, Quý khách vui lòng gọi ngay bộ phận hỗ trợ để thông báo: 090 399 29 49.

Trong khi chờ đợi thông tin thay đổi, cập nhật. Quý khách có thể chủ động chọn mua một đơn hàng mới đúng với yêu cầu.

Sử dụng mã giảm giá như thế nào?

Trong phần điền thông tin thanh toán sẽ có chỗ gợi ý Quý khách nhập mã ưu đãi. Sau khi nhập mã ưu đãi, tươn gứng với từng lại ưu đãi sẽ được áp dung giảm trừ thẳng vào đơn hàng.

Việc kiểm tra không bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm hay sử dụng thử thì làm sao tôi biết sản phẩm bên trong hộp có nguyên vẹn hay không?

Hucaoco cam kết mọi yêu cầu đổi, trả hoặc bảo hành sẽ được thực hiện đúng chính sách . Nếu các lỗi phát sinh được xác nhận là không thể phát hiện trong quá trình xem hàng ( đồng kiểm ), Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu đến Hucaoco để được hỗ trợ cụ thể.