1. Vận chuyển – giao hàng

Hucaoco.com nhận giao hàng toàn quốc, phí vận chuyển (nếu có) tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa và địa chỉ của khách hàng.

 • Quý khách lưu ý một số sản phẩm được tặng “mã ưu đãi” miễn phí vận chuyển.
 • Đối với khách hàng ở Tp.HCM, Shop có dịch vụ giao hàng và thu tiền tại địa chỉ khách yêu cầu. Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng từ 350.000đ trở lên cho các khách hàng ở các quận nội thành Tp.HCM.
 • Đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác (ngoài Tp.HCM), nếu chuyển khoản tiền trước thì phí vận chuyển 25.000đ – 40.000đ, miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 600.000đ trở lên. (shop không miễn phí vận chuyển cho đơn hàng ở tỉnh chọn phương thức giao hàng thu tiền mặt – COD).
 • Khách hàng ở các tỉnh thành khác ngoài Tp.HCM có thể sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền mặt (COD), phí vận chuyển tùy thuộc vào địa chỉ và trọng lượng hàng khách mua. Thông tin chi tiết vui lòng gọi số 0903 69 29 49 (có thể nhắn Zalo, Viber), hoặc shop sẽ liên hệ lại với khách hàng để thông báo cước phí sau khi nhận được đơn hàng.

2. Đổi trả hàng

 • Shop chưa có dịch vụ hỗ trợ khách xem hoặc thử hàng, ưng ý mới thanh toán tiền. Khách hàng nếu đã tin tưởng và chọn mua hàng tại shop, vui lòng thanh toán tiền ngay khi nhận hàng. Khách vui lòng không xé niêm phong gói hàng trước khi thanh toán đủ tiền hàng.
 • Quý khách có thể yêu cầu nhân viên giao hàng đợi quý khách kiểm tra và đối chiếu phiếu xuất hàng đi kèm.
 • Trước khi thanh toán hoặc ký nhận hàng hóa, quý khách vui lòng kiểm tra bao bì sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không. Vui lòng phản ánh ngay cho nhân viên giao hàng để được đổi hàng do lỗi vận chuyển.
 • Sau khi thanh toán hoặc ký nhận hàng hóa, quý khách mở ra xem và đối chiếu tất cả hàng hóa với phiếu xuất hàng đi kèm. Shop chịu trách nhiệm đổi hàng hoặc hoàn tiền cho quý khách nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng chất lượng hoặc mẫu mã trên website.
 • Vì uy tín để kinh doanh lâu dài và phát triển, Hucaoco.com cam kết luôn luôn bán hàng chất lượng, kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi giao hàng, giao đúng mẫu, đúng size và số lượng hàng khách đặt.
 • Khách nhận hàng nếu không ưng ý hoặc size không vừa vui lòng đặt lại size khác hoặc sản phẩm khác để đổi hàng trong vòng 3 ngày từ ngày nhận hàng, cuối đơn hàng ở phần ghi chú quý khách ghi lại “đổi hàng cho sản phẩm: … (ghi lại các mã hàng cần đổi)”. Nếu khách ở khu vực các quận Tp.HCM, Shop sẽ giao hàng mới đến và lấy hàng trả về, khách trả phí giao hàng đổi 20.000đ/lần. Khách ở khu vực huyện hoặc các tỉnh thành khác vui lòng gửi hàng cần đổi về shop, sau khi shop nhận được hàng đổi sẽ gửi hàng khác theo yêu cầu của quý khách, phí vận chuyển hàng đổi do khách trả.

Liên hện với chúng tôi

 • Nếu có thêm thắc mắc nào khác, quý khách vui lòng gọi trực tiếp cho shop theo số phone 0903692949 hoặc để lại yêu cầu cho nhân viên hỗ trợ qua form Liên hê.

Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm và mua hàng tại shop.